Bảo vệ sự kiện, lễ hội, triển lãm, hội nghị

Công Ty TNHH dịch vụ bảo vệ Long Hải đã từng tham gia bảo vệ các triển lãm với giá trị vật phẩm lên tới hàng chục triệu USD (Triển lãm cây cảnh nghệ thuật lần 2) cho tới liveshow truyền hình trực tiếp với lượng khán giả rất lớn (Chương trình Truyền hình trực tiếp Sáng Bừng Sức Sống)…và các cuộc họp nội bộ của công ty, tổ chức, ngân hàng,..

Hiệu quả công việc sẽ không cao nếu quý khách có quá nhiều mối lo. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách. Từ nhà máy, công xưởng, văn phòng hay sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội,…chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắc khe về trình độ, thể hình, sức khỏe để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi đảm nhiệm việc huấn luyện toàn diện một nhân viên bảo vệ trước khi nhân viên đó được điều động đến phục vụ khách hàng.

Nhân viên bảo vệ thuộc Công Ty TNHH dịch vụ bảo vệ Long Hải đều được đào tạo kiến thức căn bản về pháp luật, sử dụng các loại vũ khí thô sơ – công cụ hỗ trợ, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy – chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến đấu tay không,…. Các tiêu chuẩn về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp với khách hàng được đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện.
Chuyên nghiệp và kỷ luật là sức mạnh của đội ngũ bảo vệ của Công Ty TNHH dịch vụ bảo vệ Long Hải.
Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình.